Menu tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
Nội thất Ngọc MinhNội thất Ngọc Minh
SĐT: 0978.955.872
Email: info@ptscvn.com
Tin tức nổi bật

Giới thiệu hãng KSI Filtertechnik GmbH

KSI là một công ty chuyên sản xuất và phân phối các bộ lọc thay thế cho các thiết bị tách dầu, nước theo tiêu chuẩn CHLB Đức, được thành lập từ tháng 3/1996.

Đến năm 2000, KSI mở rộng thị trường ra toàn khu vực Châu Âu thông qua việc mở thêm các trụ sở tại CH SÉC và Slovakia, đồng thời bắt đầu nghiên cứu và xây dựng các sản phẩm mang thương hiệu KSI.

Tháng 6/2003, KSI được cấp giấy chứng nhận là một nhà sản xuất các thiết bị y tế (DIN EN 13485). Trong 2 năm sau đó, hơn 80 bệnh viện được trang bị các sản phẩm của KSI.

Những năm gần đây, KSI không ngừng mở rộng các văn phòng đại diện, công ty con trên khắp thế giới để hỗ trợ các khu vực tốt hơn:

Năm 2013, KSI Benelux BV được thành lập tại Hà Lan nhằm mục đích phát triển kinh doanh và hỗ trợ cho thị trường Hà Lan, Bỉ, Luxemburg.

KSI Filtertecnik có trụ sở mới đặt tại Willich từ tháng 10/2014. Đây là nơi nghiên cứu phát triển các sản phẩm, vận hành các thiết bị 3D, tạo ra các bản thiết kế sản phẩm, lắp ráp thành các sản phẩm hoàn chỉnh. Tất cả sản phẩm được tạo ra đều đạt tiêu chuẩn EN ISO 9001.

KSI ở CH Séc và Anh Quốc đã sản xuất ra các linh kiện thực sự chất lượng cho các dòng sản phẩm chính, các sản phẩm được tạo ra luôn tập trung vào chất lượng cao, và được lắp ráp hoàn thiện tại Willich.

Sau 20 năm hoạt động, KSI đã có các trụ sở đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như:

-         KSI Filtertechnik sro đặt tại cộng hòa SÉC: hỗ trợ thị trường CH SEC và Slovakia

-         KSI Benelux BV: hỗ trợ thị trường Hà Lan, Bỉ, Luxembourg

-         KSI Technologies UK Ltd: Hỗ trợ thị trường Anh, Scotland, Ireland, Xứ Wales.

-         KSI Châu Á Thái Bình Dương tại Hồng K ông: Hỗ trợ thị trường Việt Nam, Singapore, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Campuchia, Đài Loan và Úc.

Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Dịch Vụ Thủy Khí – PTSCVN hiện đang là đại diện độc quyền của hãng KSI tại Việt Nam.


Giấy chứng nhận chất lượng (CQ): 


Giấy chứng nhận xuất xứ (CO):


Các tin khác: